CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC & XÂY DỰNG TẬP ĐOÀN PHÚC LONG

Là đơn vị uy tín trong ngành bất động sản tại Lâm Đồng, đặc biệt là đơn vị có nhiều sản phẩm bất động sản tại Bảo Lộc, một trong những địa phương có ngành bất động sản sôi động tại Lâm Đồng. Cùng với bất động sản, Tập Đoàn Phúc Long phát triển đa dạng các hệ sinh thái đi kèm về các lĩnh vực Kiến trúc xây dựng, nhà hàng, du lịch và homestay.

Tập Đoàn Phúc LongMang thịnh vượng cho cuộc sống Việt!

TẦM NHÌN

Tập Đoàn Phúc Long đang Vươn tầm trở thành đơn vị bất động sản số 1 tại Lâm Đồng. Cùng với đó là phát triển hệ sinh thái bất động sản đi kèm về kiến trúc xây dựng, Homestay – Nhà hàng – du lịch. Hướng đến những sản phẩm và dịch vụ đa dạng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng khi đến với Tập Đoàn Phúc Long.

SỨ MỆNH

Tập Đoàn Phúc Long mang trong mình sứ mệnh kiến tạo những giá trị sống tốt đẹp hơn cho người Việt qua hệ sinh thái bất động sản mà mình cung cấp. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những giá trị sống tốt đẹp cho người dùng, mang lại giá trị lợi ích thiết thực cho nhà đầu tư khi tin tưởng lựa chọn Tập Đoàn Phúc Long.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi đề cao giá trị “chữ tín tạo niềm tin” trên con đường phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Đó cũng là cơ sở giúp chúng tôi có được sự tin tưởng từ khách hàng, từ đó nâng tầm giá trị của thương hiệu Tập Đoàn Phúc Long.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: số 69 đường Lương Thế Vinh, Phường 1, Bảo lộc, Lâm Đồng.

Hotline: 0857.494.949

Mail: lamdongreal.news@gmail.com

Website: tapdoanphuclong.com